Xem phim: Các Clip hay trong tuần 1 năm 2012Nhóm vận động viên đạp xe trên đường núi hiểm trở khiến nhiều người phải thót tim. Tuần từ 26/12 đến 1/1/2012 còn xuất hiện nhiều video hấp dẫn khác như em bé tự nhổ răng hay bà mẹ khỏe như siêu nhân...

Cậu bé nghịch ngợm trong phòng và khóa chặt cửa khi nhìn thấy mẹ. Tuy nhiên, nó đã gặp xui xẻo trước một bà mẹ có sức khỏe như siêu nhân.

Con chó tỏ ra thích thú khi nghe tiếng đàn. Khi không có nhạc, mặt nó xị ra.Vụ tai nạn kinh hoàng khi ôtô tải lao vào người đi xe máy.


Em bé có cách nhổ răng riêng không gây nhiều đau đớn


Người đàn ông khéo tay làm nhiều đồ vật tự cân bằng.Pha biểu diễn đi xe máy trong lồng sắt gặp sự cố khiến 2 nghệ sĩ Israel bị thương.
Người đàn bà ăn trộm một thùng bia rất nhanh trong siêu thị rồi giấu trong váy và đi lại vẫn nhẹ nhàng như không có gì.Phương pháp tự làm bếp đun siêu nhỏ từ lon nước có gasNhững hình ảnh đẹp nhất từ các video 2011
GỬI BÌNH LUẬN CỦA BẠN TẠI ĐÂY

Ý kiến bạn đọc [ 0 ]


Đăng nhận xét

Copyright © 2013 Phim.Xinh3s.com, All Rights Reserved.

Phim được Phim.Xinh3s.com tổng hợp từ các nguồn trên mạng. Chúng tôi không chịu trách nhiệm liên quan đến nội dung phim các tập phim này.
All clips are collected from Internet, Phim.Xinh3s.com is not liable for copyright by any country.
Design by tDesigner91