Xem phim: Choáng với cách rủ nhau ra đường không mặc quầnCác đám đông tụ tập nhiều nơi trên khắp thế giới, là những hành khách đi tàu điện ngầm, đã đồng loạt rủ nhau cởi quần và mặc độc chiếc quần lót. 
Thực chất, đây là một trò đùa được tiến hành đồng thời trên nhiều quốc gia, trên các ga tàu điện ngầm. Sự kiện này được tổ chức bởi một nhóm có tên là Improv Everywhere với tên gọi "Ngày không mặc quần", được bắt đầu tại New York vào năm 2001 với 7 người. Hiện giờ, trò đùa “không mặc quần” đã lan rộng ra 60 thành phố của 27 nước bao gồm cả Washington, Mexico City, Toronto, Madrid và Tel Aviv. Trang xã hội Facebook là nơi kêu gọi mọi người tham gia, và đã thu hút được hơn 16.000 người trên toàn thế giới đăng ký thực hiện.

Các nhóm sẽ tập trung tại các ga tàu điện ngầm công cộng, và đều không mặc quần. Người tổ chức Dan Becherano cho biết chính mục đích chính của sự kiện chỉ đơn thuần mang tính giải trí. Và những người không tham gia, sẽ trở thành nạn nhân của trò đùa này.GỬI BÌNH LUẬN CỦA BẠN TẠI ĐÂY

Ý kiến bạn đọc [ 0 ]


Đăng nhận xét

Copyright © 2013 Phim.Xinh3s.com, All Rights Reserved.

Phim được Phim.Xinh3s.com tổng hợp từ các nguồn trên mạng. Chúng tôi không chịu trách nhiệm liên quan đến nội dung phim các tập phim này.
All clips are collected from Internet, Phim.Xinh3s.com is not liable for copyright by any country.
Design by tDesigner91