Xem phim: Sốc: Học sinh ngang nhiên hôn nhau trong lớpTrên mạng mới xuất hiện clip ghi lại cảnh phản cảm ngay trong lớp học của hai học sinh còn mặc nguyên đồng phục. Phần đầu clip, nữ sinh nằm ngửa trên đùi nam sinh và... hôn nhau. Phần sau được quay ở một góc quay khác, hai học sinh này tiếp tục có những hành động ôm ấp... Giữa rất nhiều bạn bè xung quanh, nữ sinh vô tư ngồi lên đùi nam sinh, ôm nhau như người lớn.
Dựa vào chất lượng và khung cảnh clip có thể thấy clip trên được bạn cùng lớp quay lại bằng điện thoại di động. Các học sinh trong clip ước chừng đang học trung học và nói giọng miền Trung.

Thời gian qua, một số clip quay lại cảnh học sinh "bắt chước người lớn” ngay trong lớp học đã xuất hiện trên các trang mạng, diễn đàn. Hành động không phù hợp lứa tuổi, khung cảnh của các học sinh trên khiến dư luận phản ứng khá gay gắt. Sau vấn đề bạo lực học đường, nhiều người tỏ ra lo lắng về đạo đức và hành vi không lành mạnh của một số học sinh hiện nay.

GỬI BÌNH LUẬN CỦA BẠN TẠI ĐÂY

Ý kiến bạn đọc [ 0 ]


Đăng nhận xét

Copyright © 2013 Phim.Xinh3s.com, All Rights Reserved.

Phim được Phim.Xinh3s.com tổng hợp từ các nguồn trên mạng. Chúng tôi không chịu trách nhiệm liên quan đến nội dung phim các tập phim này.
All clips are collected from Internet, Phim.Xinh3s.com is not liable for copyright by any country.
Design by tDesigner91