Xem phim: Con gái đốt, chôn xác mẹ trong buồngTại cơ quan công an, Huỳnh Thị Hằng khai do thấy mẹ đã ngủ 3 ngày không thức dậy, nghĩ bà đã chết nên đào đất trong buồng, để xác mẹ vào rồi lấy mùng mền phủ lên đốt...

Con gái đốt, chôn xác mẹ trong buồng

Tại khu dân cư ấp Phước Quản, xã Đa Phước (An Phú-An Giang) xảy ra vụ  đốt chết bà Phạm Thị Bảnh (70 tuổi).
 
Khoảng 8 giờ, ngày 25/11, bà Tống Thị Lan, người hàng xóm đến thăm bà Bảnh thì bị Huỳnh Thị Hằng (37 tuổi), con gái bà Bảnh ngăn cản không cho vào nhà.
 
Sau một hồi thuyết phục, bà Lan bước vào trong buồng thì phát hiện có mùi hôi thối nên tri hô. Mọi người đến thấy xác nạn nhân đặt trong buồng ngủ đã bị đốt cháy một phần cơ thể, không nhận dạng được, tử thi đang trong thời kỳ phân hủy.
 
Tại cơ quan công an, Huỳnh Thị Hằng khai do thấy mẹ đã ngủ 3 ngày không thức dậy, nghĩ bà đã chết nên đào đất trong buồng, để xác mẹ vào rồi lấy mùng mền phủ lên đốt...
 
Bà Phạm Thị Bảnh sống cùng con gái Huỳnh Thị Hằng, bản thân bà bị bệnh lao nên ít khi ra khỏi nhà, còn con gái mắc bệnh tâm thần nhưng do nhà nghèo không có tiền  chữa trị.

GỬI BÌNH LUẬN CỦA BẠN TẠI ĐÂY

Ý kiến bạn đọc [ 0 ]


Đăng nhận xét

Copyright © 2013 Phim.Xinh3s.com, All Rights Reserved.

Phim được Phim.Xinh3s.com tổng hợp từ các nguồn trên mạng. Chúng tôi không chịu trách nhiệm liên quan đến nội dung phim các tập phim này.
All clips are collected from Internet, Phim.Xinh3s.com is not liable for copyright by any country.
Design by tDesigner91