Xem phim: Phẫn nộ clip nữ sinh cấp 2 bị 3 bạn nam sàm sỡMặc cho nữ sinh này ra sức chống đối, 3 nam sinh cổ vẫn quàng khăn đỏ liên tục ôm ấp và có những cử chỉ sàm sỡ thô bạo với cô bé.
Đoạn clip mới được đăng tải trên diễn đàn mạng có tên "Nữ sinh cấp 2 bị sàm sỡ" đã khiến rất nhiều người bức xúc. Video được cho là của những học sinh của trường THCS ở Thuận Châu, Sơn La.
Trong suốt đoạn clip có độ dài hơn 1 phút, 3 nam sinh vai vẫn còn mang khăn đỏ thay nhau ôm ấp, "sờ soạng", sàm sỡ nữ sinh còn lại. Mặc cho cô bé tỏ vẻ rất khó chịu, ra sức chống đối và cố gắng thoát khỏi vòng tay của những người bạn đồi bại, thậm chí, khi cúc áo của nữ sinh này bung ra, 3 nam sinh vẫn không buông tha, thậm chí, còn tỏ vẻ rất khoái chí.
Càng bức xúc hơn, khi hình ảnh trên clip cho thấy, sự việc xảy ra tại ngay hành lang của trường học.
Phẫn nộ clip nữ sinh cấp 2 bị 3 bạn nam sàm sỡ
Phẫn nộ clip nữ sinh cấp 2 bị 3 bạn nam sàm sỡ
Phẫn nộ clip nữ sinh cấp 2 bị 3 bạn nam sàm sỡ
Phẫn nộ clip nữ sinh cấp 2 bị 3 bạn nam sàm sỡ
Phẫn nộ clip nữ sinh cấp 2 bị 3 bạn nam sàm sỡ
Hình ảnh chụp lại từ clip.
Ngay khi clip được đăng tải, đoạn clip lập tức nhận được vô số bức xúc, phẫn nộ từ phía cư dân mạng.
"Giữa hành lang trường học, giữa ban ngày ban mặt mà dám hành xử như thế, thật không thể chấp nhận được. Hành vi của những nam sinh này không khác gì hành vi của những kẻ thú tính. Không biết bố mẹ em gái kia xem được clip này sẽ đau lòng như thế nào.
Tôi nghĩ, cần phải loại bỏ những học sinh này ra khỏi môi trường giáo dục để răn đe những học sinh có lối suy nghĩ lệch lạc, đồi bại", nickname ngoclinhha... trên một diễn đàn gay gắt.

GỬI BÌNH LUẬN CỦA BẠN TẠI ĐÂY

Ý kiến bạn đọc [ 0 ]


Đăng nhận xét

Copyright © 2013 Phim.Xinh3s.com, All Rights Reserved.

Phim được Phim.Xinh3s.com tổng hợp từ các nguồn trên mạng. Chúng tôi không chịu trách nhiệm liên quan đến nội dung phim các tập phim này.
All clips are collected from Internet, Phim.Xinh3s.com is not liable for copyright by any country.
Design by tDesigner91