Xem phim: Vụ nổ xe Honda Bắc Ninh: Người nhà đã đặt thuốc nổ TNTTiềm đã mua thuốc nổ tại địa phương rồi đặt vào cốp xe, sau khi xe nổ, Tiềm đã ở trong nhà mà không ra ngoài cứu cháu Vân và chị Quỳnh.
Thông tin mới nhất mà chúng tôi có được về vụ nổ xe Honda ở Bắc Ninh, người bị cơ quan CA triệu tập là Tiềm (em rể anh Quế - chồng chị Nguyễn Thị Quỳnh).

Tiềm họ tên là Nguyễn Đức Tiềm, SN 1978, lấy em gái út của của anh Quế tên là chị Hồi. Tiềm hiện đang làm phục vụ tại một khách sạn ở chợ Đọ, thành phố Bắc Ninh.

Hình ảnh chiếc xe bị cháy nổ.

Tại cơ quan CA, Tiềm khai nhận là thủ phạm gây ra vụ nổ kinh hoàng gây hậu quả thương tâm với hai mẹ con chị Nguyễn Thị Quỳnh (mang thai) và cháu Nguyễn Khánh Vân. Tiềm đã khai mua thuốc nổ tại địa phương và về đặt tại cốp xe.

Theo kết quả giám định từ Viện Khoa học hình sự Bộ Công an, cơ quan điều tra phát hiện một số dây điện có vết cắt mới.

Cháu Khánh Vân đã tử vong do vết thương quá nặng.

Tiềm và chị Hồi được anh Quế xây nhà ngang cho ở nhờ, nguyên nhân dẫn đến việc Tiềm đặt mìn sát hại chị Quỳnh là do mâu thuẫn trong cuộc sống.

Khi vụ việc xảy ra, Tiềm có biết có nổ ngoài ngõ nhưng đã không ra cứu mẹ con chị Quỳnh. Đây chính là manh mối để lực lượng điều tra lần ra đầu mối cho vụ án.

Hiện, cơ quan CA đã ra lệnh bắt khẩn cấp đối với Tiềm và đang có mặt tịa nhà anh Quế để lập biên bản.

GỬI BÌNH LUẬN CỦA BẠN TẠI ĐÂY

Ý kiến bạn đọc [ 0 ]


Đăng nhận xét

Copyright © 2013 Phim.Xinh3s.com, All Rights Reserved.

Phim được Phim.Xinh3s.com tổng hợp từ các nguồn trên mạng. Chúng tôi không chịu trách nhiệm liên quan đến nội dung phim các tập phim này.
All clips are collected from Internet, Phim.Xinh3s.com is not liable for copyright by any country.
Design by tDesigner91